แนะนำ 4 เว็บดูหนังออนไลน์

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ วันนี้เราจะมาแนะนำ เว็บดูหนังออนไลน์ ให้เพื่อน ๆ ได้นอนดูซีรีส์ฟิน ๆ ที่บ้านได้อย่างจุใจกันเลยล่ะค่ะ ซึ่งทั้ง 4 เว็บ ดูหนังออนไลน์ ที่เราหยิบมาแนะนำ ก็มีทั้งที่เพื่อน ๆ อาจจะพอคุ้นชื่อกันบ้างแล้ว ไปดูกันเลยดีกว่าว่ามี เว็บ ไหนกันบ้างค่ะ

4 เว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์

1. Netflix

เว็บดูหนังออนไลน์ netflix

เป็นชื่อที่คุ้นหูคุ้นตากันดีกับ Netflix ที่มีหนังสนุก ๆ ให้เราดูเยอะมาก แบบกอไก่ล้านตัวเลยล่ะค่ะ ซึ่ง Netflix จะให้บริการสตรีมมิง ที่ให้บริการความบันเทิงหลากหลาย และครบรสมาก ๆ เลยค่ะ ทั้งรายการทีวี ภาพยนตร์ อนิเมะ สารคดี ซีรีส์ และอื่น ๆ อีกมากมาย รวมไปถึงรายการสำหรับเด็กโดยเฉพาะ ที่ทาง Netflix ก็ได้จัดมาให้บริการ เพื่อให้เด็ก ๆ ได้รับชมอย่างเหมาะสมกับช่วงวัย

Netflixสามารถรับชมได้ทั้งทางโทรศัพท์มือถือ และคอมพิวเตอร์ แต่อย่างไรก็ตาม การรับชมใน Netflix จะมีค่าใช้จ่ายรายเดือนด้วยนะคะ สำหรับใครที่สนใจสมัครรับชมก็สามารถรับชมฟรีได้ภายใน 1 เดือน และสามารถกดยกเลิกการสมัครรับชมได้ด้วยค่ะ แต่ควรยกเลิกก่อนจะครบ 1 เดือนนะคะ ไม่งั้นระบบจะคิดเงินเมื่อครบ 1 เดือนทันทีน้า

2. LINE TV

line tv

เหมือนว่าที่นี้ จะเป็นแหล่งรวม ซีรีส์วาย ฟินจิกหมอนเอาไว้ เยอะมากเลยนะคะเพื่อน ๆ เพราะเราเองก็ชอบที่จะดู ซีรีส์ จากในแอพนี้เช่นกันค่ะ ซึ่ง LINE TV เป็นแพลตฟอร์ม วิดีโอออนไลน์ และทีวีออนไลน์ ที่ให้เราเลือกดูรายการต่าง ๆ ไว้เยอะมาก ๆ มีให้เลือกดูหลายประเภทจนละลานตาไปหมดเลยล่ะค่ะ ไม่ว่าจะเป็น ละคร ภาพยนตร์ รายการบันเทิง วาไรตี้โชว์ เกมโชว์ แอนิเมชั่น เพลง กีฬาจากสถานีโทรทัศน์ต่าง ๆ ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ รวมไปถึงการถ่ายทอดสด ผลการออก สลากกินแบ่งรัฐบาล และรายการถ่ายทอดสดอื่น ๆ แถมรายการบางรายการ ก็สามารถรับชมได้เพียงผ่าน LINE TV เท่านั้น เราสามารถรับชมได้ทั้งบนแอปใน โทรศัพท์มือถือ และเว็บไซต์เลยค่ะ ที่สำคัญ..ฟรีด้วยจ้า

3. Viu

Viu


 หากใครเป็นสายเกา แนะนำช่อง Viu เลยค่ะ เพราะช่องนี้จะให้บริการด้านความบันเทิงต่าง ๆ ทั้งซีรีส์ รายการทีวี (Variety) และรายการเพลงจากเกาหลีอย่างถูกลิขสิทธิ์ภายในแอพเดียว โดย Viu ได้ร่วมมือกับรายโทรทัศน์ของประเทศเกาหลีถึง 3 ช่องหลัก คือ ช่อง SBS ช่อง KBS และช่อง MBC สามารถรับชมได้ทั้งบนแอปในโทรศัพท์มือถือ และเว็บไซต์เลยค่ะ อย่างไรก็ตาม Viu มีให้เราสามารถเลือกรับชมได้แบบฟรี ๆ และแบบพรีเมียมที่จะทำให้เรารับชมวิดีโอต่าง ๆ ได้แทบจะทันทีหลังจากที่ทางประเทศต้นทางเผยแพร่เลยล่ะค่ะ

4. We TV

เว็บดูหนังออนไลน์ We tv

ใครที่ชอบดูซีรีส์จีนก็ต้อง We TV เลยค่ะ บอกได้เลยว่าซีรีส์จีนดัง ๆ ถูกรวมไว้ที่นี้เยอะมาก ๆ ค่ะเพื่อน ๆ ซึ่งเจ้า We TV เป็นแอปวิดีโอสตรีมมิ่งจากแดนมังกรที่รวยรวมความบันเทิงเอาไว้อย่างมากมาย แถมถูกลิขสิทธิ์ด้วยนะคะ เราสามารถรับชมได้ทั้งซีรีส์จีน ซีรีส์เกาหลี ละครไทย รายการวาไรตี้ และภาพยนตร์ สามารถรับชมผ่านทาง แอป ในโทรศัพท์มือถือ และเว็บไซต์ในคอมพิวเตอร์เลยล่ะค่ะ มีค่าบริการรายเดือนเช่นกันค่ะ แต่ถ้าใครชอบซีรีส์จีนแล้วล่ะก็ ถือว่าคุ้มมาก ๆ ค่ะที่จะเสียรายเดือนให้กับแอพนี้

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับ 4 เว็บดูหนังออนไลน์ ที่เรานำมาฝากเพื่อน ๆ ใครชอบ ใครสะดวก ดูในเว็บไหน ก็สามารถเลือกได้ตามใจเราได้เลยนะคะ อย่างไรก็ตาม หากชอบที่จะดูหนังแล้วล่ะก็ ต้องห้ามพลาด 4 เว็บไซต์นี้เลยนะคะ

ในสถานการณ์โควิด-19 ที่กำลังมีการระบาดอีกระลอก ส่งผลต่อการใช้ชีวิตของทุกคนเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นด้านการเรียน การทำงาน และอีกหลาย ๆ ด้าน ยิ่งในเรื่องการเรียน โดนผลกระทบ ทำให้ต้องปรับตัวเข้าสู่การ เรียนออนไลน์ อย่างเต็มรูปแบบ

บทความที่น่าสนใจ ในเรื่องของการงาน ธุรกิจที่ได้รับความนิยม นั่นก็เพราะปัจจุบัน ผู้คนนิยมการซื้รถยนต์ส่วนตัวกันมากขึ้น การมี ธุรกิจคาร์แแคร์ จึงเป็นสิ่งที่จำเป็น และเกิดขึ้นเยอะเป็นจำนวนมาก และสามารถทำกำไรได้ตลอด เป็นอีกธุรกิจที่น่าสนใจมาก ตามไปอ่านต่อกันได้เลยค่ะ