7 ที่พักวิวแม่น้ำโขงสุดหรู ใจกลางนครพนม

7 ที่พักวิวแม่น้ำโขงสุดหรู ใจกลางนครพนม

7 ที่พักวิวแม่น้ำโขงสุดหรู ใจกลางนครพนม จังหวัดนครพนม เป็นหนึ่งจังหวัดการท่องเที่ยว ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวให้เลือกหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นธรรมชาติ ศาสนา หรือชมวิงแม่น้ำโขงในบรรยากาศชิลล์ ๆ จังหวัดนครพนมถือเป็นด่านพรมแดนสำคัญ ที่เชื่อมไทยกับลาวด้วยกัน และหนึ่งเรื่องที่มองข้ามไม่ได้เด็ดขาด ในการเดินทางไปท่องเที่ยวก็คือที่พัก บทความเกี่ยวกับการท่องเที่ยววันนี้ จึงขอแนะนำที่พักวิวแม่น้ำโขงสุดหรู ในจังหวัดนครพนม ให้นักท่องเที่ยวทุกท่าน ได้เลือกพักตามใจชอบ ส่วนจะมีที่ไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ

7 ที่พักวิวแม่น้ำโขงสุดหรู ใจกลางนครพนม

1. โรงแรมวิวโขง – Fortune Viewkong Hotel

ที่พักวิวแม่น้ำโขงสุดหรูแห่งแรก ขอแนะนำเป็นโรงแรมที่มีชื่อว่าวิวโขวเลยค่ะ ที่นี่เป็นที่พักที่มีความโดดเด่นทันสมัย ตั้งอยู่ใจกลางตัวเมืองนครพนม ภายในห้องตกแต่งด้วยโทนสีขาวและสีน้ำตาลอ่อน ซึ่งเป็นโทนสีที่ขลับผิวสาว ๆ ที่ต้องการเซลฟี่ได้ดีมาก ๆ เตียงนุ่มและกว้างนอนสบาย นอกห้องพักสุดหรูแล้ว โรงแรมแห่งนี้ ยังมีห้องสัมมนา ร้านอาหารบรรยากาศสุดโรแมนติดริมแม่น้ำโขงด้วย หากท่านเลือกพักที่นี่ แนะนำให้ไปนั่งรับประทานอาหารยามเย็นเลยค่ะ ท่านจะเห็นวิวพระอาทิตย์ตกดินลับขอบฟ้า ผ่านวิวแม่น้ำโขงสุดอลังการ

7 ที่พักวิวแม่น้ำโขงสุดหรู ใจกลางนครพนม

2. โรงแรมเดอะ ริเวอร์ – The River Hotel

มาต่อกันที่โรงแรมเดอะ ริเวอร์ หรือ The River Hotel โรงแรมแสนหรูในบรรยากาศสบาย ๆ ที่นี่มีพื้นที่กว้างขวาง และมีพื้นที่อำนวยความสะดวกให้กับนักท่องเที่ยวจำนวนมาก ตัวโรงแรมเป็นตึกเด่นตังอยู่ใจกลางเมืองนครพนม ภายในห้องพักดูสะอาดตา มีมุมให้นั่งทำงานโดยเฉพาะ ส่วนทัศนียภาพโดยรอบของโรงแรมติดริมแม่น้ำโขง แถมทางโรงแรมมีการจัดซุ่มเล็ก ๆ เพื่อให้นักท่องเที่ยว สามารถนั่งชมพระอาทิตย์ตกดินยามเย็นได้ด้วยค่ะ นักท่องเที่ยวคนไหนที่ชอบวิวแบบโล่งๆ มีพื้นที่สำหรับทำกิจกรรมที่หลากหลาย ต้องเลือกพักที่ เดอะ ริเวอร์ เลยค่ะ

7 ที่พักวิวแม่น้ำโขงสุดหรู ใจกลางนครพนม

3. ธาตุพนม ริเวอร์ วิว โฮเต็ล

ธาตุพนม ริเวอร์ วิว โฮเต็ล เป็นโรงแรมสุดหรูวิวแม่น้ำโขงอีกแห่ง ที่ได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก ที่นี่ถือเป็นโรงแรมขนาดกลาง ๆ ที่อบอุ่นไปด้วยบริการ และวิวแม่น้ำโขงสุดอลังการ เพราะที่พักตั้งอยู่ริมแม่น้ำโขง ภายในห้องพัก มีพื้นที่กำลังดี มีตัวเลือกให้นักท่องเที่ยวลือกพัก แบบเตียงเดี่ยว และเตียงคู่ โดยที่พักจัดอยู่ในแหล่งชุมชม นอกจากนี้ยังมีจักรยานให้เช่าสำหรับปั่นชมวิวริมแม่น้ำโขงยามเย็น กับนักท่องเที่ยวที่เข้าพักด้วย

โรงแรมสยามแกรนด์ (Siamgrand Hotel)

4. โรงแรมสยามแกรนด์ (Siamgrand Hotel)

มาต่อกันที่โรงแรมสยามแกรนด์ หรือ Siamgrand Hotel โรงแรมสุดหรูขนาดใหญ่ ใจกลางนครพนม ที่นี่เป็นโรงแรมหรูระดับ 4 ดาว ที่สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้จำนวนมาก ภายในห้องกว้างขวางมาก ๆ เพราะสามารถตั้งเตียงใหญ่ได้มากได้ถึง 2 เตียงด้วยกัน ส่วนการตกแต่งจะมาในโทนสีน้ำตาล ที่ให้ความเรียบหรูดูผู้ดีสุด ๆ รอบ ๆ ที่พักจองรับที่จอดรถได้เป็นจำนวนมาก มีวิวสวนให้นั่งเล่นและนั่งชมธรรมชาติ ที่สำคัญมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่รองรับนักท่องเที่ยวด้วย

นครพนม ริเวอร์วิว

5. นครพนม ริเวอร์วิว

นครพนม ริเวอร์วิว เป็นโรงแรมบรรยากาศดีริมฝั่งแม่น้ำโขง ที่ได้ใจนักท่องเที่ยวทุกครั้งที่เข้าพัก เพราะบริเวณนี้เป็นจุดที่สามารถชมวิวแม่น้ำโขงที่สวยที่สุด โดยโรงแรมตั้งอยู่บนเนื้อที่กว้างมีหลายอาคารห้องพัก ภายในห้องนอนตกแต่งแบบเรียบง่าย ทัศนียภาพโดยรอบ อยู่ท่ามกลางธรรมชาติและริมฝั่งแม่น้ำโขง สำคัญตอนเย็นซอยหน้าโรงแรม จะมีนักท่องเที่ยวและชาวบ้านมาออกกำลังกายกันเป็นประจำ สร้างบรรยากาศการพักผ่อนแบบบชิลล์ ๆ ที่ไม่สามารถเห็นจากที่อื่นได้เป็นอย่างดี

โรงแรม ณ ธาตุพนม เพลซ

6. โรงแรม ณ ธาตุพนม เพลซ

โรงแรม ณ ธาตุพนม เพลซ เป็นโรงแรมขนาดกะทัดรัด ที่ให้ฟีลเหมือนกับพักผ่อนที่บ้าน แต่เป็นบ้านที่อบอุ่นมาก ๆ โรงแรมแห่งนี้หมาะกับการเดินทางมาท่องเที่ยวระยะสั้น หรือมีธุรด่วนต้องจักการ แม้ห้องพักจะไม่ได้กว้างขวางมาก แต่ก็สามารถเข้าพักได้ 2 คนสบาย ๆ เลย ที่สำคัญราคาที่พักของ โรงแรม ณ ธาตุพนม เพลซ ถือว่าน่ารักมาก ๆ แม้ท่านจะมีงบท่องเที่ยวแบบประหยัด ก็สามารถเข้าพักที่นี่ได้สบาย ๆ

โรงแรมอาร์ โฟโต - R Photo Hotel

7. โรงแรมอาร์ โฟโต – R Photo Hotel

โรงแรมอาร์ โฟโต มีรูปทรงอันโดดเด่นสะดุดตา ไม่ว่านักท่องเที่ยวคนไหนขับรถผ่าน ก็ต้องเหลียวหลังมามองทั้งนั้น อาจจะด้วยว่าโรงแรมแห่งนี้ ตกแต่งคล้าย ๆ กับคอนโดใจกลางกรุง โทนสีต่าง ๆ มาแบบคุมโทน ซึ่งเหมาะกับการถ่ายภาพมาก ๆ โดยตัวอาคารมาในสีเทา ดูสวยงามดูลึกลับน่าค้นหา ที่นี่มีบาร์กาแฟไว้บริการสำหรับนักท่องเที่ยว ที่ชื่นชอบดื่มเครื่องดื่มชนิดต่าง ๆ บริเวณล็อบบี้ มีพื้นที่กว้าง และมีมุมให้นั่งทำงาน ฟังเพลง เล่นอินเตอร์เน็ต ให้ความรู้สึกเหมือนได้นอนเล่นอยู่ที่บ้านของตัวเองยังไงยังงั้นเลยค่ะ ใครที่ชอบที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ต้องเลือกพักที่ R Photo Hotel ใจกลางนครพนมเลยค่ะ

และนี่คือที่พักสุดหรูวิวแม่น้ำโขง ใจกลางนครพนม เมืองท่องเที่ยวสำคัญของภาคอีสาน หากท่านมีโอกาสได้เดินทางไปท่องเที่ยว หรือเดินทางไปติดต่อธุระที่จังหวัดนี้ อย่าลืมเลือกที่พัก 1 ใน 7 แห่งที่แนะนำ เพื่อพักผ่อนหย่อนใจ ไปกับบรรยากาศเย็น ๆ ริมแม่น้ำโขงช่วงพระอาทิตย์ตกดินนะคะ รับรองว่าสร้างความประทับใจแบบไม่รู้ลืม จนอยากกลับมาพักอีกสักครั้งแน่นอน

ต่อไปเรามาหาข้อมูลเกี่ยวกับ น้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส ใช้แก้ปวดประจำเดือนได้ บทความเกี่ยวกับสุขภาพวันนี้ ขอเอาใจสาว ๆ ทั้งหลายที่อยู่ในวัยเจริญพันธ์ และต้องประสบกับปัญหาปวดประจำเดือน ที่ไม่มีใครเข้าใจได้นอกจากผู้หญิงด้วยกัน ปกติแล้วเวลาปวดประจำเดือน สาว ๆ ทั้งหลายเลือกใช้วิธีการไหน

บทความน่าสนใจ : Payline และ RNG ในสล็อตออนไลน์ คืออะไร?